THAY THẾ ĐEN METAN BẰNG ĐEN LED CTY TẬP THÀNH

THAY THẾ ĐEN METAN BẰNG ĐEN LED CTY TẬP THÀNH

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

Ngày đăng: 16/01/2024 04:49 PM

  Công ty CƯỜNG THỊNH nhận thầu cải tạo hệ thống điện nhà xượng công ty TNHH TẬP THÀNH tại khu công nghiệp Giang Điền , thi công điện bao gồm những hạng mục hệ thống cáp động lực,tủ điện phân phối, tủ điện điều khiển động cơ,lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng sửa chữa khắc phục những sự cố điện cho nhà xưởng 

   TẠI SAO CHÚNG TA LÊN SỬ DỤNG LẮP ĐẶT ĐÈN LED CHO NHÀ XƯỞNG

  Lắp đặt đèn LED cho nhà xưởng đang và sẽ dần thay thế đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang bởi những ưu điểm như tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể, hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp, không sử dụng thủy ngân giống như các loại bóng huỳnh quang thông thường mang lại hiệu quả chiếu sáng,hiệu quả kinh tế và  thân thiện với môi trường.

  Ánh sáng phát của đèn LED có màu sắc phụ thuộc vào chất liệu làm ra nó. Ví dụ như đèn LED màu đỏ được làm từ các thành phần hóa học như nhôm, gali, a-xen. đèn LED màu trắng được tạo ra bằng cách bao phủ một lớp photphorơ màu vàng bên ngòai đèn LED xanh da trời, không tạo ra tia UV, sử dụng dòng điện 1 chiều nên không tạo ra sự nhấp nháy nên không làm mỏi mắt trong quá trình làm việc lâu dưới ánh sáng do đèn led cung cấp,tốt cho sức khỏe

  Một bóng Đèn LED công suất với công nghệ mới nhất có thể sản sinh ra lượng ánh sáng là 100 lumen/w và có thể lớn hơn thế nữa, tiếp theo đèn compact đạt 40-60lumen/w, đèn sợi đốt chỉ đạt được khoảng 30-40lumen/w. Điều đó có nghĩa hiệu suất phát quang của LED cao hơn hẳn. Điều đó có nghĩa là một bóng đèn LED có thể cung cấp lượng ánh sáng gấp rất nhiều so với một bóng đèn sợi đốt.

   

  Ngoài ra đèn LED còn có một số ưu điểm vượt trội như tuổi thọ của LED đạt khoảng 50.000h trong khi đó các loại đèn truyền thóng khoảng 1.000 h và 8.000h với đèn compact, mặt khác bóng LED sử dụng điện áp 3-24V nên đảm bảo an toàn hơn khi sử dụng do điện thể thấp.đó là lý do chúng ta lên lắp đặt đèn LED

  Thi công đèn LED cho nhà xưởng, sẽ không sinh ra nhiệt trong quá trình hoạt động của đèn LED cũng thấp hơn rất nhiều (gần như không đáng kể) so với các loại bóng đèn thông thường hiện nay, đó cũng chính là một trong những lý do khiến đèn LED tiết kiệm điện năng hơn các loại bóng khác.

  Thi công đèn LED cho nhà xưởng  Thường sử dụng nguồn điện xoay chiều 220V Với những ưu điểm nêu trên đèn led có nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai.Với những ưu điểm vượt trội của đèn led, ngày càng được sử dụng rộng dãi trong chiếu sáng nhà xưởng. Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng của đèn led đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng trong nhà xưởng, khu công nghiệp, và chiếu sáng công cộng.

  THI CÔNG ĐIỆN , THI CÔNG ĐIỆN , THI CÔNG ĐIỆN , THI CÔNG ĐIỆN ,THI CÔNG ĐIỆN , THI CÔNG ĐIỆN ,THI CÔNG ĐIỆN , THI CÔNG ĐIỆN ,THI CÔNG ĐIỆN , THI CÔNG ĐIỆN .

  THI CÔNG ĐIỆN NHÀ XƯỞNG , THI CÔNG ĐIỆN NHÀ XƯỞNG , THI CÔNG ĐIỆN NHÀ XƯỞNG , THI CÔNG ĐIỆN NHÀ XƯỞNG ,THI CÔNG ĐIỆN NHÀ XƯỞNG , THI CÔNG ĐIỆN NHÀ XƯỞNG .

  THI CÔNG ĐIỆN XƯỞNG MAY , THI CÔNG ĐIỆN XƯỞNG MAY ,THI CÔNG ĐIỆN XƯỞNG MAY ,THI CÔNG ĐIỆN XƯỞNG MAY ,THI CÔNG ĐIỆN XƯỞNG MAY ,THI CÔNG ĐIỆN XƯỞNG MAY .

  THI CÔNG ĐIỆN CHIẾU SÁNG , THI CÔNG ĐIỆN CHIẾU SÁNG ,THI CÔNG ĐIỆN CHIẾU SÁNG ,THI CÔNG ĐIỆN CHIẾU SÁNG ,THI CÔNG ĐIỆN CHIẾU SÁNG ,THI CÔNG ĐIỆN CHIẾU SÁNG .

  THI CÔNG TỦ ĐIỆN , THI CÔNG TỦ ĐIỆN ,THI CÔNG TỦ ĐIỆN ,THI CÔNG TỦ ĐIỆN ,THI CÔNG TỦ ĐIỆN ,THI CÔNG TỦ ĐIỆN ,THI CÔNG TỦ ĐIỆN ,THI CÔNG TỦ ĐIỆN ,

   

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT ĐIỆN CƯỜNG THỊNH

   

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT ĐIỆN CƯỜNG THỊNH

      

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT ĐIỆN CƯỜNG THỊNH

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT ĐIỆN CƯỜNG THỊNH