Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Điện Cường Thịnh

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Điện Cường Thịnh

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

   

  Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Điện Cường Thịnh xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng.  thi công điện   thi công điện nhà xưởng thi công tủ điện 

        - Hệ thống điện động lực

        - Hệ thống điện chiếu sáng

        - Hệ thống điện nhẹ, 

        - Hệ thống điều hòa 

        - Hệ thống chống sét

        - Hệ thống trạm biến áp

        - Hệ thống camera quan sát

        - Hệ thống làm mát công nghiệp , tấm giấy giải nhiệt ...

     Trong quá trình xây dựng và phát triển Công ty luôn được các chủ đầu tư, tư vấn đánh giá cao về chất lượng, tiến độ tại các dự án đã thực hiện. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại cho khách hàng giá trị cao nhất về chất lượng và hợp lý nhất trong công năng sử dụng.

  Với chúng tôi xây dựng một công ty lớn mạnh không chỉ có nghĩa đơn thuần là tăng số lượng khách hàng, mở rộng quy môi hay sản phẩm dịch vụ. Một công ty tốt phải là nơi các bên liên quan đều nhận được giá trị mà họ mong muốn. Với nhân viên, đó là rèn luyện kỹ năng và phát triển sự nghiệp, với khách hàng là lợi ích kinh tế, công năng và thẩm mỹ cho mỗi công trình, với các đối tác là cơ hội làm việc và học hỏi từ một đối tác chuyên nghiệp trọng chữ tín.

    Các sản phẩm của chúng tôi đa phần là nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phát triển nhất được thí nghiệm, kiểm định đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật dự án phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam. Công ty chúng tôi luôn mong muốn nhận được hợp của Quý khách hàng và chia sẻ trách nhiệm với xã hội.   

   Chân thành cảm ơn!